Dùng thử dịch vụ chia sẻ tài liệu Docs.com từ Microsoft

Rate this post

Gần đây, Microsoft đã ra mắt dịch vụ chia sẽ tài liệu mang tên Docs.com. Với Website này bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu công khai nhanh chóng và nó sẽ trở thành một phần của Office khi phiên bản chính thức được phát hành.

Docs.com không phải là sản phần mới của Microsoft bởi nó đã bị phớt lờ trong những năm gần đây. Và có lẽ ngay bây giờ, nó đã Microsoft tiếp tục phát triển cùng với những sản phẩm sắp tới của mình.

Với Docs.com bạn có thể đơn giản hóa việc chia sẻ tài liệu với bất cứ ai mà bạn muốn, các định dạng được hổ trợ như Word, Excel, Sway, PowerPoint và PDF,.. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu này qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải tạo tài khoản Microsoft và đăng nhập vào để quản lý và chia sẻ tài liệu. Sau khi đã đăng nhập thành công, để chia sẻ tài liệu bạn chọn vào nút Publish.

docs.com

Tại giao diện tiếp theo, bạn có thể đặt tên, mô tả, chủ đề,.. cụ thể để có thể phân loại chúng rõ ràng hơn trong quá trình sử dụng.

docs.com

Còn chờ gì nữa! Hãy truy cập ngay vào Docs.com và trải nghiệm ngay sự mới mẻ mà Microsoft đã mang lại cho dịch vụ này.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo