Đánh giá YT1s.com: Công cụ tải video Youtube hiệu quả và trực quan

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một tín đồ của Youtube và thường dành nhiều thời gian sử dụng Facebook để nghe nhạc, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn sẽ muốn tìm cách tải đoạn nhạc hoặc video vui nhộn nào đó trên Youtube về máy tính.

Thật tiếc là mặc định, Youtube không hổ trợ cho chúng ta công cụ để có thể tải các video về máy tính ở cả giao diện Mobile và Desktop, tuy nhiên thật may mắn là có những phần mềm và ứng dụng online khác có thể giúp chúng ta thực hiện công việc này một cách dễ dàng.

Ở bài viết hôm nay, mình muốn giới thiệu đến bạn một công cụ tải video youtube online hoàn toàn miễn phí và hiện không chứa bất kỳ quảng cáo nào khi sử dụng. Vâng! Đó chính là [yt1s.com]

Vài nét về YT1s

YT1s là một công cụ khá mới tại Việt Nam tuy nhiên nó được sử dụng rất phổ biến ở các nước như Mỹ và Châu Âu, hiện công cụ này hổ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và có cả Tiếng Việt.

Khi sử dụng công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tải được các định dạng .MP4, tức video để xem trên máy tính và điện thoại, .MP3 định dạng nhạc để nghe ở loa bluetooth di động hoặc điện thoại.

Cách sử dụng công cụ này vô cùng đơn giản mà mình sẽ thực hiện nhanh hướng dẫn ngay trong phần dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Cách sử dụng YT1s để tải video hoặc nhạc về máy tính

Bước 1: Hãy nhấn vào nút dưới đây để truy cập vào trang tải video từ Youtube của YT1s.

  • Nếu muốn tải định dạng .MP3: Hãy chọn Youtube to MP3
  • Nếu cần tải định dạng .MP4: Hãy chọn Yotuube to MP4

Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ giao diện ngay trang chủ, nó sẽ tự động nhận dạng và cho phép bạn tải các định dạng phù hợp.

Bước 2: Hãy sao chép đường dẫn của video Youtube mà bạn muốn tải về máy tính.

tai video youtube

Bước 3: Hãy chọn định dạng bạn muốn tải là .MP4 hoặc .MP3.

tai video youtube

Trong ví dụ này, mình sẽ chọn định dạng .MP3 vì mình cần tải đoạn nhạc chứa trong video này.

tai video youtube

Bước 4: Nhấn nút Getlink và chờ trong giây lát.

tai video youtube

Bây giờ, chỉ cần nhấn vào nút Tải về là bạn đã có ngay video hoặc âm nhạc về máy tính rồi. Thật đơn giản phải không nào!

Có thể nói đây là công cụ khá tuyệt vời vì hầu hết các thao tác thực hiện rất đơn giản, giao diện trực quan và điều quan trọng hơn là nó không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được thêm một công cụ mới là YT1s.com để thực hiện tải nhanh video hoặc định dạng mp3 về máy tính rồi phải không! Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

nguyenqnga
nguyenqnga

Mình là Nga và là người có sở thích viết blog, di du lịch và làm những thứ mình muốn.

Theo dõi
Thông báo
guest

2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo