Đăng ký các gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên mới nhất 2021

Rate this post

Thấu hiểu đối tượng sinh viên, học sinh luôn phải sử dụng mạng di động thường xuyên trong việc học tập, tra cứu tài liệu do đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh với ưu đãi riêng biệt cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khi tiến hành đăng ký gói cước 5G Vinaphone cho sim học sinh, sinh viên quý khách hàng nhận về ngay 30GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet trên nền công nghệ không dây thế hệ mới nhất của Vinaphone. Với ưu đãi lên đến 30GB nhưng quý khách chỉ cần bỏ ra 50.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh.

Ưu đãi đặc biệt đến từ gói cước 4G Vinaphone/5G Vinaphone dành cho sinh viên, học sinh hứa hẹn mang đến giây phút sử dụng mạng di động thật trọn vẹn nhất dành cho quý khách hàng trong suốt 30 ngày. Chi tiết về ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh sẽ được nêu rõ ngay phần nội dung bài viết sau đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh

Quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DV MAX100 gửi về 1543 (miễn phí SMS)

– Hoặc quý khách hàng nhấn vào nútĐăng kývà gửi đến tổng đài 1543 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn.

– Trong đó: DV là cú pháp cần có khi đăng ký gói cước 5G Vinaphone, MAX100 là tên gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên/ học sinh, 1543 là tổng đài Vinaphone.

– Đối tượng đăng ký: đây là gói cước 5G riêng biệt dành cho sinh viên, học sinh còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh

– Giá cước đăng ký: chỉ 50.000đ/ lần hòa mạng thành công gói 5G Vinaphone cho sim sinh viên. Trong đó:

  • Với thuê bao trả trước: cước phí trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: hệ thống sẽ tự động cộng dồn vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công gói cước này.

– Ưu đãi hấp dẫn từ gói 5G của Vinaphone đem đem đến cho thuê bao học sinh, sinh viên:

  • Miễn phí 30GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao suốt cả tháng cùng dế yêu. Từ nay, quý khách có thể thoải mái chơi game Online, lướt “nét” đỉnh cao, chat Zalo, Facebook cùng bạn bè, người thân v.v..
  • Đặc biệt, khi sử dụng hết 4GB data tốc độ cao quý khách hàng vẫn có thể thoải mái sử dụng mạng di động miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói.

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh

– Sau 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn tiếp vào chu kỳ sau với điều kiện cụ thể cho từng thuê bao như sau:

  • Thuê bao trả trước:  tài khoản chính của thuê bao đáp còn lại từ 50.000đ trở lên. Đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói cước 5G Vinaphone sim sinh viên.
  • Thuê bao trả sau: đã hoàn tất mọi cước phí tiêu dùng của tháng trước.

– Trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng 5G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói từ đó quý khách hàng sẽ có kế hoạch sử dụng và tiêu dùng ưu đãi sao cho thật hợp lý. Có 2 cách giúp quý khách sẽ dàng tra cứu data 5G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong gói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên, học sinh:

  • Cách 1:  tra cứu trực tiếp trên ứng dụng MY VNPT.
  • Cách 2: soạn tin nhắn DATA gửi về 888.

– Trong trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước 5G Vinaphone cho sinh viên và muốn chuyển sang một gói 5G Vina khác phù hợp hơn, thì trước hết quý khách hàng cần tiến hành hủy gói cước 5G Vinaphone đang dùng theo cú pháp, soạn tin nhắn: HUY MAX gửi về 888.

 Đối với mạng Mobifone xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi ưu đãi cho sim sinh viên

Quý khách hàng là thuê bao học sinh, sinh viên thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay kích hoạt ngay hói cước 5G Vinaphone cho sim sinh viên này về cho dế yêu của mình ngay thôi nào!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo