Đã có thể dùng tính năng Reply bình luận trên Facebook

4/5 - (1 bình chọn)

Thời gian trước thì tính năng Reply (Trả lời) bình luận (Comment) chỉ xuất hiện ở một số nước Châu Âu và để kích hoạt tính năng này ở Việt Nam thì bạn cần phải cần cài thêm phần mở rộng của Chrome mới có thể sử dụng tính năng Reply. Hoặc fake IP qua New Zealand để hiện nút Reply Facebook.

Tuy nhiên, ngay bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Reply một cách dễ dàng Facebook mà không cần phải thực hiện điều gì cả bởi có lẽ Facebook đã tích hợp sẵn và cho phép người dùng Việt Nam sử dụng tính năng này.

Cách sử dụng tính năng Reply Comment (Trả lời bình luận) Facebook

Tại dòng Status (trạng thái) của bạn hoặc trên tường của bạn bè, nếu như đã sẵn các bình luận phía dưới thì bạn sẽ thấy ngay nút Trả lời (Reply) kế bên nút Thích (Like).

Để trả lời bình luận bất kỳ, bạn chỉ cần chọn vào nút Trả lời đó và viết suy nghĩ của mình vào ô phía dưới. Cuối cùng, Enter.

Và đây là kết quả:

tra loi binh luan facebook

tra loi binh luan facebook

Có thế nói, đây là một tính năng khá hữu ích cho người dùng Facebook. Bởi chúng ta không cần phải Tag tên khi muốn ám chỉ một ai đó trong bình luận. Và còn chờ gì nữa, hãy thử tính năng mới này đi nào!

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo