GÓI CHĂM SÓC WEBSITE TỪ A ĐẾN Z – GIẢI PHÁP TỐI ƯU

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ chăm sóc website là một trong những gói dịch vụ để phát triển website mà hầu hết doanh nghiệp hiện nay cần nhất. Nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, hỗ trợ và nâng cao hiệu quả hoạt động của website doanh nghiệp.

Công việc chăm sóc website tổng hợp rất nhiều yếu tố từ khả năng nắm bắt thị hiếu, thị trường, xu hướng tìm kiếm,… Để có thể làm tốt việc chăm sóc website, 1 người khó làm nổi mà cần đến ít nhất 3 người cùng làm. Họ sẽ đảm nhiệm các mảng khác nhau như: thiết kế đồ họa, tối ưu kỹ thuật, layout nội dung web,…

Tại sao chăm sóc website chuyên nghiệp lại được quan tâm

Thời đại công nghệ thông tin, doanh nghiệp muốn tồn tại phải bắt kịp được xu thế. Một việc không thể bỏ qua là định vị vị trí của doanh nghiệp trên internet bằng cách xây dựng website doanh nghiệp. Vì thế mà lượng website ngày càng tăng khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường online ngày càng khốc liệt hơn. Chăm sóc website toàn diện là yếu tố sống còn để duy trì và phát triển web doanh nghiệp.

Chính vì nhu cầu chăm sóc website rất lớn đó, dịch vụ chăm sóc website đã ra đời. Các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin không ngừng đưa ra các dịch vụ chăm sóc website trọn gói với giá cả hợp lý để thu hút khách hàng. Sự cạnh tranh này khiến tiêu chí chất lượng dịch vụ ngày càng trở nên quan trọng và được ưu tiên hơn bởi các công ty cung cấp dịch vụ.

Một gói chăm sóc website có những gì?

VFFTECH

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của VFFTECH – một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Nâng cao bảo mật website

Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt SSL cho website doanh nghiệp. Đây được xem là phương pháp phổ biến nhất để nâng cao bảo mật website mọi lúc trước các cuộc tấn công bởi tin tặc.

Tối ưu các tập tin và dữ liệu để tăng tốc độ load trang

Tăng tốc độ tải website cũng là một phần rất quan trọng trong chiến lược phát triển website. Không một người dùng nào có thể đợi một website mà tốc độ tải quá chậm, nó làm cho website của bạn trở nên tệ trong mắt người dùng và cả Google. Tuy nhiên, việc này khá phức tạp nên sẽ không được bao gồm trong các gói dịch vụ giá rẻ.

Cập nhật nội dung cho website định kỳ

Chăm sóc nội dung website được xem là công việc cốt lõi trong dịch vụ chăm sóc website, là nhân tố quyết định đến sự phát triển của website. Chúng tôi sẽ nghiên cứu định hướng để phát triển nội dung đồng thời viết nội dung chuẩn SEO cho website của bạn.

Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phần mềm sao lưu dữ liệu lên website của bạn và thiết lập lịch sao lưu cũng như vị trí dữ liệu sao lưu sẽ được cất giữ.

Giám sát hoạt động của website

Các công cụ kiểm soát hoạt động website do Google cung cấp sẽ được chúng tôi cài đặt lên website của bạn. Việc giám sát hoạt động website sẽ được chúng tôi thực hiện mỗi ngày để đảm bảo website của bạn luôn hoạt động trơn tru và kịp thời phát hiện vấn đề phát sinh để đưa ra hướng xử lý.

Khắc phục các sự cố của website

Sự cố là điều không thể tránh khỏi trong quá trình hoạt động của website nhưng chúng cần phải được xử lý nhanh để tránh gây hậu quả xấu cho website. Việc xử lý các sự cố này cũng là một phần được bao gồm trong dịch vụ chăm sóc website của VFFTECH

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc website tại VFFTECH?

Hiệu quả công việc cao hơn tự mình thực hiện

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp không gì ngoài hiệu quả mà nó mang đến. Chỉ với 1 gói dịch vụ duy nhất đã giúp bạn làm được rất nhiều công việc mà thực tế phải cần cả một đội ngũ nhân viên để thực hiện. Với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như VFFTECH, chúng tôi có cách của mình để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Có như vậy mới giúp chúng tôi tạo được uy tín và giữ chân khách hàng của mình lâu dài. Bởi công việc chăm sóc website phải được thực hiện lâu dài chứ không phải chỉ làm ngày một ngày hai.

Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Lợi ích thứ hai có thể thấy là về mặt kinh tế. Nếu bình thường cần ít nhất 3 nhân sự cho việc duy trì và phát triển hoạt động của một website, đồng nghĩa bạn phải chi trả ít nhất 15 triệu/tháng cho đội ngũ đó mà hiệu quả chưa thể đảm bảo. Nhưng chỉ cần bỏ ra từ 1.490.000đ/tháng cho dịch vụ của VFFTECH là mọi việc đã được giải quyết với độ hiệu quả cao.

Bắt kịp xu hướng công nghệ

Người có thể cập nhật và nắm bắt nhanh nhất xu hướng công nghệ mới thì cũng chỉ có đội ngũ IT và các chuyên gia công nghệ kỹ thuật cao của các công ty dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp. VFFTECH chính là một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp này.

Dễ dàng thực hiện chiến lược SEO

Khi được chăm sóc tốt, website sẽ trở nên chuẩn SEO cũng như thân thiện với người dùng hơn. Đây là một điều kiện tốt để thực hiện các chiến lược SEO từ khóa sau này. Với nền tảng nội dung phong phú, được viết chuẩn SEO, việc điều hướng người dùng thông qua các từ khóa SEO sẽ phát huy được hiệu quả tối đa.

Tối ưu cấu trúc website cũng là một công việc mà bất cứ dịch vụ SEO từ khóa nào cũng phải làm khi muốn công việc SEO trở nên dễ dàng hơn, và chăm sóc website thậm chí đã bao gồm cả việc này. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức giá SEO từ khóa ưu đãi cho khách hàng của mình khi đã sử dụng gói chăm sóc website.

Đừng bỏ qua dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại VFFTECH để tối ưu chi phí và tăng doanh số nhé.

VFFTECH

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website tại VFFTECH

WEBCARE-1 WEBCARE-2 WEBCARE-3 WEBCARE-4
1.490.000
vnd/tháng
2.490.000
vnd/tháng
4.490.000
vnd/tháng
7.990.000
vnd/tháng
Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày Kiểm tra hoạt động mỗi ngày
Sao lưu dữ liệu
3 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
4 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
5 lần/tháng
Sao lưu dữ liệu
12 lần/tháng
Không
Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus
Không
Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus

Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus

Kiểm tra mã độc, cài đặt diệt virus
Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu Khôi phục dữ liệu trên bản sao lưu
Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website Xử lý sự cố website
Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO

8 bài/tháng

Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO

12 bài/tháng

Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO

20 bài/tháng

Viết/Cập nhật bài viết chuẩn SEO

30 bài/tháng

Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm

60 bài/tháng

Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm

100 bài/tháng

Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm

150 bài/tháng

Viết/Cập nhật nội dung sản phẩm

300 bài/tháng

Không

Hỗ trợ 24/7

Không

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Không

Hỗ trợ tối ưu website

Không

Hỗ trợ tối ưu website

Không

Hỗ trợ tối ưu website

Không

Hỗ trợ tối ưu website

Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng Ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VFFTECH

  • Địa chỉ: số 3 Diễn Phái, Vỹ Dạ, Huế
  • Điện thoại: +84 899 18 38 58
  • Email: info@vfftech.com
  • Website: vfftech.com
Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo