Cách cài nhạc chờ Viettel cho điện thoại với dịch vụ iMuzik Viettel

5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm giúp người gọi ở đầu dây bên kia khỏi phải nghe những âm thanh quen thuộc đến phát chán trong khi chờ đợi ta bắt máy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ cài nhạc chờ rất phổ biến của các nhà mạng. Nếu là thuê bao của Viettel bạn có thể sử dụng dịch vụ iMuzik Viettel của nhà mạng này với rất nhiều tính năng thú vị.

Sau đây là bài viết chia sẻ chi tiết cách cài nhạc chờ Viettel và cách sử dụng các tính năng đi kèm của dịch vụ này. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cách ứng tiền Viettel thì có thể tham khảo lại bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trong thời gian trước đây.

Cách đăng ký dịch vụ Imuzik Viettel

Bạn có thể đăng ký gói nhạc chờ theo ngày và theo tháng. Nhìn chung đăng ký gói nhạc chờ theo tháng sẽ tiết kiệm cho bạn đáng kể chi phí.

  • Đăng ký gói nhạc chờ tháng bằng cách soạn tin nhắn DK1 rồi gửi 1221. Cước hàng phí là 9000 đ/tháng. Nếu dùng gói cước học sinh (Hischool) bạn soạn tin nhắn DK2 gửi 1000, cước phí chỉ 4500 đ/tháng.
  • Đăng ký gói nhạc chờ ngày bằng cách soạn tin nhắn DK5 gửi 1000. Cước phí là 1000 đ/ngày.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ này, bạn đã có thể chọn và cài các bản nhạc nhạc yêu thích rồi đấy.

Cài nhạc chờ Viettel

Soạn tin nhắn BH Masobaihat rồi gửi 1221. Trong đó Masobaihat là mã số đi kèm của bài hát, bạn truy cập vào trang Web này.

Sau đó tìm và lấy mã nhé, bên cạnh mỗi bài hát đều có mã này. Còn không bạn có thể cài nhạc theo tên bài hát, soạn tin nhắn BN Ten bai hat rồi gửi 1221.

Các tính năng thú vị khác

cai nhac cho

  • Lấy mã nhạc chờ hot: Bạn bấm *098*# rồi bấm Ok.
  • Sau chép nhạc chờ: Khi đang gọi đến một thuê bao có cài Imuzik Viettel, bạn phát hiện nhạc chờ của thuê bao đó khá hay nhưng không rõ tên bài hát là gì cũng như ngại hỏi họ thì bạn hãy bấm tổ hợp phím 1 và phím 0 ngay trên bàn phím điện thoại của mình.
  • Muốn tìm top nhạc chờ hay theo tuần bạn soạn Toptuan rồi gửi 1221. Tìm top nhạc chờ theo tháng thì soạn Topthang rồi gửi 1221.
  • Tìm nhạc chờ mới nhất thì soạn TIM Moi rồi gửi 1221.
  • Tặng nhạc chờ cho người thân hay người yêu bằng cách soạn tin Tang Masobaihat Số điện thoại người nhận, rồi bấm gửi 1221. Tặng nhạc chờ theo tên bài hát bằng cách soạn tin Tang Tenbaihat Số điện thoại người nhận, rồi gửi 6095.

Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel iMuzik

Không muốn cài nhạc nữa thì bạn nên hủy để khỏi mất tiền của mình. Ta có 2 cách hủy.

Cách 1: Bạn soạn tin nhắc HUY rồi gửi 1221.

Cách 2: Bạn chỉ cần bấm *098*12# rồi bấm Ok.

Xem thêm: Chi tiết cách ứng tiền Vinaphone

Lời kết

Nhạc chờ là cách rất thú vị để người khác có thể nghe những bài hát bạn yêu thích, qua đó thể hiện cá tính và gu âm nhạc của mình. Với rất nhiều tính năng thú vị đi kèm, chắc chắn bạn sẽ thích dịch vụ này cho mà xem.

Trên đây là bài chia sẻ cách đăng ký và cách cài nhạc chờ Viettel cho những ai chưa biết. Nếu có thắc mắc nào đó, hãy comment phía dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo