6 Mẹo hay khi chọn một Công ty quảng cáo Cốc Cốc Online

Rate this post

Cốc Cốc vẫn đang phát triển mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng hấp dẫn cho người sử dụng, đặc biệt là tính năng quảng cáo tuyệt vời không thua kém so với các kênh quảng cáo khác.

Với 9 triệu người dùng internet tại Việt Nam –  Cốc Cốc chính là kênh quảng cáo lý tưởng đem lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Có quá nhiều Công ty quảng cáo Cốc Cốc tại TPHCM – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí quan trọng để chọn được Công ty phù hợp nhất:

Xem xét dịch vụ của họ

Không phải Agency Marketing nào cũng giống nhau. Có những nơi chỉ tập trung vào SEO và viết Blog, hoặc những nơi chỉ tạo quảng cáo Digital. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn được một Công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ, sẽ hỗ trợ cho sự phát triển doanh nghiệp bạn tốt nhất.

Khi làm việc với những Công ty này, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong ngành để đưa ra một chiến lược rõ ràng nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Xem xét quy mô công ty

Nhiều người thường nghĩ rằng: Công ty lớn luôn tốt hơn. Điều này đúng nhưng cũng hoàn toàn không đúng!

Một Agency nhỏ sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện, tư vấn và đưa ra giải pháp đầy đủ hơn cho khách hàng của mình. Vì các Agency lớn sẽ có nhiều khách hàng cùng lúc, đôi khi họ sẽ lơ là đến nhu cầu của bạn. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả chạy quảng cáo Cốc Cốc cuối cùng.

coc coc

Một lợi thế khác khi lựa chọn công ty nhỏ là bạn có khả năng tiếp cận với chuyên môn cao cấp. Đồng thời, họ sẽ quan tâm đến nhu cầu và đề cao KPI khi đã ký kết với bạn trong hợp đồng. Đây là điều được nhiều doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu trực tuyến trên Cốc Cốc cực kỳ quan tâm.

Xem xét Kinh nghiệm

Bạn cần xem xét về kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Quảng cáo Cốc Cốc của công ty đó để biết được họ có đáp ứng tốt theo nhu cầu và mục tiêu của bạn hay không. Tại TPHCM có rất nhiều Agency Marketing với “tuổi đời” hàng chục năm, và có những công ty chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn.

Để đảm bảo kế hoạch tiếp thị tốt nhất, bạn nên chọn một Agency có đủ kinh nghiệm và chuyên môn phát triển trong lĩnh vực này. Đặc biệt, họ phải thực sự hiểu rõ về ngành công nghiệp nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và các kế hoạch quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả nhất.

Xem các đánh giá từ khách hàng cũ

Cuối cùng, khi lựa chọn một Công ty quảng cáo Cốc Cốc, bạn cần xem xét các phản hồi / review từ những khách hàng cũ trước đây. Với những Agency uy tín sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn các tài liệu khách hàng đã và đang hợp tác để bạn hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp của họ và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn cần xem xét các review / phản hồi của khách hàng trên Google, Fanpage cá nhân, các group chung… để đánh giá mức độ đáng tin cậy của công ty đó.

coc coc

Prodima – Online Marketing Company, với dịch vụ Quảng cáo Cốc Cốc đặc biệt, nhắm chính xác mục tiêu, giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo