Cách cài đặt và tạo Nick Garena trên điện thoại iOS và Android

5/5 - (1 bình chọn)

Garena là cái tên khá quen thuộc với những tín đồ mê game của Việt Nam, đây là cổng game trực tuyến lớn và uy tín trên cả máy tính và điện thoại. Garena quy tụ những cái tên lừng lẫy nhất hiện nay trên thị trường game online như: Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire…

Đây là lý do mà mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt, tạo tài khoản Garena và đổi hoặc lấy lại mật khẩu khi cần, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các Game đáng chơi trên điện thoại iPhone cũng như trên Android mà mình đã từng chia sẻ trong thời gian gần đây.

Tải và cài đặt Garena trên điện thoại

Bước 1. Bạn mở cửa hàng CH Play trên điện thoại Android hoặc App Store trên iPhone, sau đó tìm kiếm từ khóa Garena => và nhấn vào nút Cài đặt.

cài đặt Garena trên điện thoại

Bước 2. Sau khi ứng dụng cài đặt xong, bạn nhấn vào Mở để vào ứng dụng Garena ngay.

ứng dụng Garena android

Đăng ký níck Garena trên điện thoại

Bước 3. Trong giao diện đầu tiên của ứng dụng, bạn cần chọn một trong số game được liệt kê bên dưới sau đó chạm vào Vào Garena.

Đăng ký níck Garena trên điện thoại

Bước 4. Lúc này bạn đang truy cập ứng dụng với tư cách là khách, để tạo tài khoản Garena cho riêng mình bạn nhấn vào Me => sau đó chọn Cài đặt như hình bên dưới.

tạo tài khoản Garena trên android

Bước 5. Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể đăng nhập ngay khi có tài khoản, nếu không thì bạn nhấn vào Đăng ký để tạo nick Garena.

để tạo nick Garena android

Bước 6. Tiếp theo, bạn có thể tạo tài khoản mới bằng số điện thoại của mình hoặc sử dụng email để đăng ký. Trong trường hợp này mình chọn đăng ký bằng số điện thoại.

Bạn chỉ việc nhập số điện thoại vào dấu nhắc và bỏ số 0 ở đầu đi => sau đó nhấn Đăng ký.

tạo tài khoản garena mới bằng số điện thoại

Lúc này ứng dụng sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Bạn hãy nhấn vào OK.

xác nhận tới số điện thoại đăng ký Garena

Bước 7. Bây giờ bạn hãy nhập dãy số mà ứng dụng đã gửi tin nhắn tới cho bạn và nhấn vào Xác nhận.

xác nhận tài khoản Garena

Bước 8. Khi bạn nhập mã xác thực thành công, bây giờ sẽ tới bước đặt mật khẩu cho tài khoản vào dấu nhắc lệnh sau đó nhấn Xác nhận như hình bên dưới.

thông tin cá nhân trên Garena

Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ cá nhân của mình bằng cách thêm ảnh đại diện và đặt biệt danh, khi hoàn tất thì bạn nhấn vào Xong.

biệt danh trên Garena

Bước 9. Tiếp theo bạn cần cập nhật Tên đăng nhập cho tài khoản Garena của mình. Tên này bạn chỉ được phép thay đổi 1 lần duy nhất mà thôi.

Trên giao diện của ứng dụng Garena bạn chọn Me => sau đó chọn Cài đặt => chọn tiếp vào Cập nhật tài khoản Garena.

Cập nhật tài khoản Garena

Bước 10. Tiếp tục nhấn vào Tên đăng nhập => sau đó bạn nhập tên đăng nhập mong muốn vào dấu nhắc lệnh => cuối cùng bạn chọn Xác nhận.

tên đăng nhập Garena

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Garena, bây giờ bạn có thể trải nghiệm game cũng như những tiện ích mà ứng dụng Garena trên điện thoại mang lại.

Tính năng trong Garena điện thoại

Game đình đám và tính năng livestream trên Garena

tiện ích mà ứng dụng Garena trên điện thoại mang lại

Chuyên mục diễn đàn và tin hot để người chơi giao lưu trên Garena mobile

Đổi mật khẩu hoặc lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại

Trong trường hợp bạn muốn đổi Password hoặc bị mất mật khẩu đăng nhập nick Garena thì có thể lấy lại được bằng cách sau.

Bước 1. Bạn mở Garena lên => nhấn vào Me => sau đó nhấn vào Cài đặt => sau đó chọn Đăng xuất.

mất mật khẩu đăng nhập nick Garena

Tiếp theo bạn cần nhấn vào để xác nhận đăng xuất.

lấy lại mật khẩu Garena

Bước 2. Trên màn hình đăng nhập của Garena trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu => tiếp theo chọn Email hoặc số điện thoại bạn đăng ký tài khoản => nhập mã capcha bên dưới và nhấn Tiếp theo.

Quên mật khẩu Garena

Bước 3. Lúc này bạn nhấn vào OK để nhận mã xác minh đến số điện thoại bạn đăng ký tài khoản, bạn nhập mã đó vào dấu nhắc lệnh trong cửa sổ tiếp theo và nhấn vào Xác nhận.

khôi phục mật khẩu Garena trên điện thoại

Bước 4. Bây giờ bạn sẽ được đưa tới giao diện cài đặt password mới, bạn chỉ cần nhập mật khẩu vào ô đầu tiên sau đó nhắc lại vào ô bên dưới, cuối cùng nhấn vào Xác nhận là xong.

đổi mật khẩu mới cho Garena Mobile

Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình bên dưới tức là việc đổi mật khẩu của bạn đã thành công. Bạn nhấn vào Đóng để quay lại màn hình đăng nhập Garena.

lấy lại password nick Garena

Kết lại

Hy vọng nội dung hướng dẫn trong bài viết này không làm khó được bạn, thực tế nếu bạn dùng điện thoại quen tay thì những thao tác này khá đơn giản. Nếu như có góp ý hoặc cần sự trợ giúp nào khác liên quan đến chủ đề này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!

Thach
Thach

Mình là Thạch LC, công việc hiện tại của mình là bán hàng và làm Freelancer bán thời gian. Viết blog là công việc mình theo đuổi từ lâu và Topthuthuat.com là nơi giúp mình được làm việc đúng nghĩa. Sở thích của mình là viết blog, câu cá và tự do làm điều mình thích.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo