Tải về hình nền macOS Big Sur cho máy tính Mac và PC

2.3/5 - (3 bình chọn)

macOS Big Sur hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng Macbook trên toàn thế giới và nếu như bạn vẫn chưa muốn lên do sợ lỗi vặt hoặc không tương thích với ứng dụng cho công việc nhưng muốn tải bộ hình nền của phiên bản này thì bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Hiện mình đã nâng cấp lên Big Sur và đang cảm thấy rất hứng thú do Apple đã trang bị thêm khá nhiều hình nền mới năng động và trẻ trung hơn so với macOS Catalina. Cụ thể hình nền Dynamic đã có thêm 5 hình nền mới, 5 hình nền dạng Black and Ligh và một số hình nền khác.

Dưới đây sẽ là đường dẫn mà bạn có thể xem được toàn bộ các hình nền của macOS Big Sur, chúng được lưu trữ ở hai trang là Google Drive và Google Photos.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những bài viết mới nhất về Big Sur mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

macOS Big Sur: Những điểm mình thích nhất sau khi nâng cấp
macOS Big Sur: Những điểm mình thích nhất sau khi nâng cấp
Hướng dẫn từng bước cài macOS Big Sur cho Macbook
Hướng dẫn từng bước cài macOS Big Sur cho Macbook
Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo