GoodCV là gì? Đăng tuyển dụng có hiệu quả không?

4.7/5 - (3 bình chọn)

GoodCV.vn hiện là trang tuyển dụng, tìm việc làm uy tín được đánh giá cao về chất lượng, GoodCV không chỉ là trang tìm việc làm hiệu quả cho các ứng viên mà còn là công cụ hữu ích giúp các nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng đăng tin tuyển dụng của mình, tiếp cận tốt nhất các ứng viên có tiềm năng.

Sử dụng trang đăng tin tuyển dụng hay tìm kiếm việc làm hiện nay đã không còn xa lạ bởi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, quá trình tìm việc làm hay đăng tin tuyển dụng đã không còn vất vả như trước kia nữa. Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu thực tiễn hiện nay, GoodCV.vn chuyên trang tìm việc làm được xây dựng với nhiều điểm mạnh, là cầu nối đáng tin vậy giữa nhà tuyển dụngcác ứng viên tiềm năng.

Cung cấp việc làm mới nhất

goodcv

GoodCV luôn cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất, với tổng hợp danh sách việc làm hot, lương cao, tuyển gấp theo từng ngành nghề, lĩnh vực như: Biên tập/báo chí/truyền hình, Bảo hiểm/tư vấn, Biên dịch/phiên dịch/ngoại ngữ, IT phần cứng/mạng, Kế toán/kiểm toán… Rất rất nhiều công việc hấp dẫn dành cho các bạn ứng viên. Mọi thông tin đăng tuyển đều được cập nhật đầy đủ, chi tiết nếu rõ thông tin yêu cầu như: Vị trí ứng tuyển, yêu cầu trình độ, bằng cấp, kỹ năng, lương…

Từ những thông tin chia sẻ có ích này các ứng viên sẽ dễ dàng đưa ra được các quyết định sáng suốt, mình có nên ứng tuyển vào vị trí đó hay không, đánh giá được cơ hội thăng tiến và phát triển công việc làm đó đối với bản thân mình như thế nào.

Làm sao để đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên GoodCV?

Để thu hút được nhiều ứng viên tiềm năng nộp CV xin việc vào doanh nghiệp, chúng ta cần xây dựng được những bản tin đăng tuyển thật hấp dẫn, phải dựa trên những yếu tố, quy tắc cơ bản sau đây:

  1. Đầu tiên, chúng ta nên chú trọng tới thể thức, form dáng của bản tin đăng tuyển, nó phải nổi bật và chuyên nghiệp, có thể tùy vào từng đặc thù riêng của doanh nghiệp mà sẽ có những cách thể hiện riêng. Thông qua từng tin đăng này, các ứng viên sẽ đánh giá quy mô, cách làm việc của công ty bạn.
  2. Thông tin về đăng tuyển phải rõ ràng: Tên công ty, địa chỉ, cụ thể hơn phải có cả số điện thoại, email liên hệ… Như vậy sẽ làm tăng mức độ tin tưởng của ứng viên đối với doanh nghiệp.
  3. Và tất nhiên, ứng viên nào khi tìm việc làm cũng sẽ quan tâm tới thông tin mô tả chi tiết công việc: Yêu cầu về kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm… Thông qua đó, các ứng viên sẽ đánh giá được họ có phù hợp với công việc này hay không. Đây là một cách tiết kiệm thời gian, công sức cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.
  4. Điều làm nên sự nổi bật, hấp dẫn trong tin tuyển dụng đó chính là lương và thưởng, hãy nêu ra mức lương cao nhất mà ứng viên có thể đạt được, như vậy sẽ thu hút được rất nhiều ứng viên tiềm năng nộp CV xin việc ứng tuyển.

goodcv

Blog việc làm được cộng đồng yêu thích

Chuyên san Blog việc làm được GoodCV.vn xây dựng với nhiều nội dung hữu ích, cập nhật thường xuyên và chia sẻ hằng ngày tới bạn đọc, mang tới nhiều kiến thức bổ ích, xoay quanh các nội dung, ví dụ như:

Mẹo tìm việc làm, kỹ năng phỏng vấn, bí quyết tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp ở tất cả các lĩnh vực công việc như: Kế toán, Kinh doanh – Bán hàng, Đồ họa, Nhân sự – trợ lý, Phiên dịch – Biên dịch, Lập trình – IT… Đó là những bài học, kỹ năng, những chia sẻ, tâm sự nghề nghiệp, mang tới cho ứng viên, nhà tuyển dụng có cái nhìn về thị trường lao động, văn hóa công sở.

Những bài nổi bật được cộng đồng yêu thích như “Để gây ấn tượng đẹp trong mắt sếp và đồng nghiệp”, “Thói quen xấu khiến bạn mất điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp”, “Muốn nhân viên tốt, sếp phải tốt trước đã”, “Tuyệt chiêu đàm phán mức lương hiệu quả”, Còn trẻ, đừng sợ thất bại mà không dám làm”,…

Nhiều tiện ích hỗ trợ ứng viên

GoodCV được đánh giá là một trong số những website tạo CV xin việc trực tuyến rất được yêu thích. Với ưu điểm giao diện thiết kế thông minh, khoa học, các mẫu CV xin việc được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc, đáp ứng được nhiều đối tượng người xin việc. Các mẫu như CV xin việc cho sinh viên mới ra trường, CV xin việc cho người có kinh nghiệm, người chưa có kinh nghiệm, hay rất nhiều các mẫu CV xin việc độc đáo theo các phong cách như: Thanh lịch, tiêu chuẩn, sáng tạo…

GoodCV luôn được đánh giá là website, công cụ đăng tin tuyển dụng hiệu quả, thu hút được nhiều ứng viên giỏi, mọi thông tin tuyển dụng đều được thiết kế một cách khoa học nhất, chăm chút từng tin tuyển dụng với thông tin tiêu đề nổi bật, sử ngôn ngữ ứng viên, truyền tải thông tin đầy đủ, tận dụng được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Đáp ứng tiêu chí của một tin tuyển dụng tốt nhất với: Thông tin công ty rõ ràng, mô tả chi tiết công việc, địa điểm làm việc, thời gian làm việc, thử việc, tiền lương, chế độ và một số các thông tin cụ thể khác.

Lời kết

Có thể nói GoodCV.vn đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một website Tuyển dụng – Tìm việc làm trực tuyến uy tín, chất lượng. Cũng bởi thế số lượng ứng viên truy cập vào website mỗi ngày tăng lên, nhiều cơ hội việc làm đã được trao tới tay ứng viên, nhà tuyển dụng cũng tìm kiếm được ứng viên tiềm năng cho công việc mình cần, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng.

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo