Danh sách ứng dụng iOS đang miễn phí hoặc giảm giá 1/10

3.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại, trên cửa hàng AppStore của Apple đang miễn phí khá nhiều ứng dụng trả phí trong thời gian ngắn, nếu như đang cần tải ứng dùng nào đó hãy xem ngay nhé vì biết đâu bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với mình. Trước khi thực hiện tải các ứng dụng hoặc game này về các thiết bị iOS, bạn cũng cần lưu ý một vài điểm sau:

  1. Các ứng dụng này chỉ cho tải miễn phí diễn ra trong thời gian ngắn nên hãy nhanh tay cài ngay nếu như tìm được ứng dụng phù hợp.
  2. Thời gian miễn phí có thể thay đổi ngẫu nhiên mà không được báo trước.
  3. Một vài liên kết khi click vào có thể được chuyển về AppStore Việt Nam và sẽ bị tính phí, vì vậy bạn hãy chuyển đổi Apple ID sang Mỹ hoặc tạo mới Apple ID có vị trí ở Mỹ để tải miễn phí các ứng dụng này.

Tổng hợp các ứng dụng đang được miễn phí trên AppStore

ung dung mien phi appstore 1

1. Coyn – 1,99 USD

Coyn là ứng dụng có thể giúp bạn quản lý chi tiêu khá tiện dụng và hoàn toàn có thể kiểm soát được số tiền của bản thận dễ dàng, an toàn và trực quan hơn để giúp bạn biết được các chi phí hiện trong cuộc sống hằng ngày.

2. Magic Dialer Pro – 1,99 USD

Magic Dialer Pro sẽ cung cấp cho người dùng một tiện ích cuộc gọi với thao tác nhanh hơn mà không cần phải mở khoá hoặc truy cập vào danh bạn để có thể thực hiện cuộc gọi.

3. Studio Music Player DX ( – 0,99 USD

Studio Music Player DX là cách tuyệt vời để chơi nhạc trên các thiết bị iOS với sự điều chỉnh EQ – thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Rất phù hợp với những bạn có mong muốn tuỳ chỉnh chất lượng âm mỗi khi muốn nghe nhạc.

4. Easy Utilities – 0.99

Easy Utilities cho phép tạo thêm một Widget vào ở trung tâm của iOS với khả năng thực hiện các phép tính được nhanh chóng, dễ dàng hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm và mở ứng dụng.

5. ABCD Connector – 1,99 USD

ABCD Connector là một tưa game khá hấp dẫn, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách kết nối các điểm giống nhau chỉ với một đường kẻ duy nhất, mặc dù nghe sơ qua thì có vẻ dễ tuy nhiên khi trải nghiệm bạn sẽ thấy được sự thú vị và hấp dẫn mà tựa game này mang lại.

Các ứng dụng có thể vẫn còn tải miễn phí

1. Pro Collage Creator Max – Photo Collage Editor & Layout & beauty Camera & sticker (2,99 USD)

Ứng dụng này có thể giúp cải thiện các hình ảnh của bạn trở nên sinh động và đẹp hơn, hơn nữa bạn cũng có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay,… và sử dụng các bộ lọc nghệ thuật, khung hình đẹp cho các bức anh mà bạn muốn.

Tải ứng dụng này về tại đây.

2. Play Video – Music Tube & playlist for youtube (1,99 USD)

Ứng dụng giúp mang lại trải nghiệm xem Youtube được tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ứng dụng có mức giá là 1,99 USD những đang miễn phí tải về.

Tải ứng dụng này về tại đây.

3. Piczz (1,99 USD)

Ứng dụng hổ trợ các ảnh nền đẹp và chất lượng dành cho chiếc iPhone của bạn với đa dạng chủ đề thú vị mà bạn có thể dễ dàng tìm được một hình nền ưng ý với tâm trạng hiện tại.

Tải ứng dụng này về tại đây.

4. Word Swag – Cool Fonts (1,99 USD)

Hổ trơj chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iOS, Word Swag cho phép bạn có thể chèn các đoạn Text vào hình ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp và bắt mắt.

Tải ứng dụng này về tại đây.

5. PaintVideo – Animate Paint on Video (4,99 USD)

Đây là ứng dụng khá đa năng khi có thể cheo phép bạn vẽ, viết chữ, làm mở hoặc thêm đoạn nhạc bất kỳ vào video, sau khi chỉnh sửa xong, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Tải ứng dụng này về tại đây.

6. Secret Photo PRO (3,99 USD)

Đúng với cái tên, ứng dụng này sẽ giúp ẩn đi các hình ảnh và video nhạy cảm, để mở các đoạn video, hình ảnh đã được ẩn thì người dùng cần phải nhập mật khẩu đã được đặt trước đó vào.

Tải ứng dụng này về tại đây.

Lời kết

Trên đây là những ứng dụng dành cho các thiết bị iOS mà bạn có thể tải và cài đặt ngay vào để sử dụng. Và mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều ứng dụng, game khác ngay tại bài viết này nên đừng quên đánh dấu (Bookmark) lại để tiện theo dõi nhé!

Ngoài ra, nếu như bạn có biết thêm ứng dụng, game hay nào đó đang được miễn phí trên AppStore, đừng quên chia sẻ với mình thông trong phần bình luận dưới đây.

Chúc bạn thành công!

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo