Nên Xem
 • Những cách hẹn giờ tự động tắt máy tính Windows [Chi tiết]
  Những cách hẹn giờ tự động tắt máy tính Windows [Chi tiết]
 • Cách đổi mật khẩu iCloud - Lấy lại mật khẩu Apple ID nhanh
  Cách đổi mật khẩu iCloud - Lấy lại mật khẩu Apple ID nhanh
 • Chi tiết cách chọn mua quạt hơi nước nào tốt nhất
  Chi tiết cách chọn mua quạt hơi nước nào tốt nhất
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Tải online, download mp3 từ Youtube trực tuyến

Chuyên mục: Thủ thuật

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Khi nghe hoặc xem một đoạn nhạc trên Youtube hoặc các trang xem video như Dailymotion, Vimeo, MP3.Zing,... Nếu bạn chỉ muốn tải File mp3 từ các Video này, thông thường bạn cần tải các video này về máy tính sau đó dùng phần mềm thứ ba để thực hiện việc chuyển đối.

Việc này khá phiền phức, bạn hoàn toàn có thể tải MP3 từ Youtube trực tuyến này về máy tính thông qua các Website dưới đây.

TopThuThuat.Com Bình Chọn

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được trang bị với khá nhiều tính năng ưu việt và rất hữu ích đối với hầu hết người dùng Việt Nam. Chính vì vậy mà việc tải MP3 từ Youtube cũng khá đơn giản, nếu như bạn muốn biết chi tiết thêm về trình duyệt Cốc Cốc thì hãy truy cập vào Website: http://caidatcoccoc.com/

8 Website download MP3 Youtube hiệu quả

Ưu tiên: OMGDownload.com

video youtube download 2

OmgDownload.com là trang web khá hữu ích trong việc tải video cũng như chuyển đổi video từ Youtube, Facebook, Instagram sang định dang Mp3. Cách sử dụng khá đơn giản với vài bước, bạn chỉ cần copy đường dẫn của video và dán vào khung download tại omgdownload.com. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được đường link tải video về máy tính.

Theyoump3.com

Theyoump3.com là website cho phép bạn nhanh chóng tải các video từ Youtube với định dạng MP3 khá dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Youtube vào website và chỉ với 3 bước là bạn đã có thể tải ngay tập tin mp3 về máy tính. Rất đơn giản!

mp3

1. YouTube-MP3.org

 download youtube mp3

YouTube mp3.org là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Tất cả bạn cần là để sao chép địa chỉ của các video YouTube và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vào Convert Video để cho trang web bắt đầu để phân tích địa chỉ và chuyển đổi sang MP3. Bạn chỉ cần nhấn nút download để tải về. Website hỗ trợ Mac, Windows và Linux.

2. Thatmp3.com

download youtube mp3

Thatmp3.com là Website trực tuyến có thể giúp bạn thực hiện việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Khi vào trang chủ Website, bạn chỉ cần nhập đường nhấp vào ô trống phí trên >> Enter. Khi đó ở phía dưới, bạn hãy chọn vào Covert to Mp3 >> Chọn Download Mp3 để tải về máy tính.

3. ConvertMeMp3.com

download youtube mp3

ConvertMeMp3.com là trang web giúp bạn download mp từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần nhập vào URL video YouTubevà chọn chất lượng âm thanh. Nhấn Create MP3 để bắt đầu quá trình tạo MP3. Sau một thời gian, phụ thuộc vào kích thước dụng lượng Video bạn sẽ tải được lập tin MP3 về máy tính.

4. Dirpy.com

download youtube mp3

Dirpy.com là một dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi YouTube sang file MP3. Đó là nhanh chóng, miễn phí, và không yêu cầu phải đăng ký. Nhập ulr của bất kỳ trang YouTube vào ô trống và nhấn Dirpy.

5. VidtoMP3.com

download youtube mp3

 

VidtoMP3.com cho phép bạn chuyển đổi video url các tập tin MP3 trên trang web của mình. Ngoài YouTube, nó hỗ trợ các trang web khác bao gồm MegaVideo, Dailymotion, Metacafe, Veoh, Myspace và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ cần dán url video vào trang web và nhấp vào Download để bắt đầu chuyển đổi.

6. Video2MP3

download youtube mp3

 

Video2MP3, như là một dịch vụ trực tuyến, chuyển đổi video từ YouTube sang file MP3 một cách hiệu quả nhất. Tất cả bạn cần làm là nhập URL trong hộp và nhấp vào Nút Convertt. Chờ đợi một phút để có được MP3 tải về máy tính của bạn. Rất đơn giản

7. MP3Fiber

download youtube mp3

 

MP3Fiber cho phép bạn chuyển đổi tất cả các url YouTube sang MP3 và nó cũng cho phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Dán url vào hộp và nó cung cấp các tùy chọn định dạng âm thanh và video. Chọn một trong những bạn cần và bắt đầu chọn Covert các video.

8. Onlinedownloader.net

download youtube mp3

Onlinedownloader.net là công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho phép bạn nghe nhạc YouTube trên iPod, iPhone và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác. Tới trang web của mình để dán url video để hộp và sau đó nhấp vào Download.

Tóm Lại

Đây là những Website có thể gúp bạn download mp3 từ youtube trực tuyến mà không cần phải dùng phần mềm chuyển đổi trên Window. Hy vọng những Website này sẽ hữu ích với bạn. 

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Comments (2)

 • hungsg

  21 Tháng 2 2015 at 12:59 | #

  cám ơn rất nhiều chúc bạn khỏe và có những cống hiến hay

  reply

 • John

  04 Tháng 3 2015 at 03:23 | #

  I also suggest http://yt2mp3.net to be on this list.

  reply

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thủ thuật mới, tin công nghệ hàng tuần từ Topthuthuat.com

* Cam kết bao mật thông tin của bạn.