Video
 • Trải nghiệm hạ cánh an toàn của tàu vũ trụ như thế nào?
  Trải nghiệm hạ cánh an toàn của tàu vũ trụ như thế nào?
 • Video thú vị với món đồ cát ma thuật dành cho trẻ
  Video thú vị với món đồ cát ma thuật dành cho trẻ
 • Đắng lòng với màn bẻ cong iPad Air 2 trong 10 giây
  Đắng lòng với màn bẻ cong iPad Air 2 trong 10 giây
 • Trải nghiệm 1 ngày với SamSung Galaxy S6 Edge
  Trải nghiệm 1 ngày với SamSung Galaxy S6 Edge
 • Khám phá MacBook 12 inch màn hình Retina mới ra của Apple
  Khám phá MacBook 12 inch màn hình Retina mới ra của Apple
 • Một kỹ sư đã tự chế tạo 'búa thần Mjolnir' cho riêng mình
  Một kỹ sư đã tự chế tạo 'búa thần Mjolnir' cho riêng mình

Cách xóa lịch sử duyệt web trong Chrome cho iOS

Chuyên mục: Thủ thuật

6.7/7 rating (3 votes)

Giống như trong máy tính, trình duyệt web trên thiết bị điện thoại luôn lưu lại lịch sử duyệt web của bạn để giúp cho những lần truy cập sau nhanh chóng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bất cứ ai có thể truy cập vào thiết bị của bạn cũng có thể xem xét những lịch sử trình duyệt này, vì vậy việc xóa bỏ lịch sử duyệt web trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Topthuthuat đã từng chia sẻ về cách xóa lịch sử duyệt web trên phiên bản Chrome cho máy tính và Android. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách thực hiện điều tương tự cho Chrome trên iOS.

Để xóa bỏ lịch sử duyệt web trong Chrome trên thiết bị iPhone hay iPad, chọn vào nút menu (ba dấu chấm dọc) ngay phía trên bên phải của cửa sổ Chrome.

Trên thanh menu xổ dọc xuống, tap chọn “Settings.” (Thiết lập)

xoa lich su chrome ios 1

Trong cửa sổ “Settings”, chạm vào để chọn “Privacy” (Bảo mật) trong phần “Advanced” (Nâng cao).

xoa lich su chrome ios 2

Trong phần “Privacy”, chọn “Clear Browsing Data.”

xoa lich su chrome ios 3

Trong phần “Clear Browsing Data”, bạn có thể chọn những loại dữ liệu bạn muốn xóa. Theo mặc định, mật khẩu được lưu trữ và dữ liệu tự điền sẽ không được xóa bỏ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn những tùy chọn này hoặc xóa bỏ những phần khác mà bạn muốn. Khi chọn xong, chọn “Clear Browsing Data” để bắt đầu xóa.

xoa lich su chrome ios 4 

Trình duyệt Google Chrome sẽ yêu cầu bạn xác nhận hành động này. Chọn “Clear Browsing Data” để xác nhận việc xóa bỏ lịch sử duyệt web. Sau đó bạn có thể quay lại hoặc thoát khỏi Chrome.

Bạn nên thực hiện xóa lịch sử duyệt web một cách định kỳ thường xuyên. Việc xóa này sẽ giúp gia tăng tính bảo mật cũng như tránh được những vấn đề riêng tư của bạn, bên cạnh đó còn giải phóng những file tạm thời không cần thiết, đồng thời có thể sửa những lỗi cơ bản liên quan đến hoạt động của trình duyệt web như lỗi SSL, Lỗi không hiển thị ảnh trên Facebook,...

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares