Video
 • SpaceX's Falcon 9 hạ cánh thất bại trên biển
  SpaceX's Falcon 9 hạ cánh thất bại trên biển
 • Falcon 9 tiếp tục được phóng thành công để đưa vệ tinh JCSAT-16 lên quỹ đạo
  Falcon 9 tiếp tục được phóng thành công để đưa vệ tinh JCSAT-16 lên quỹ đạo
 • Khám phá công trường xây dựng Trụ sở phi thuyền của Apple
  Khám phá công trường xây dựng Trụ sở phi thuyền của Apple
 • Bạn sẽ phải thức dậy sớm hơn với chiếc giường lạ kỳ này
  Bạn sẽ phải thức dậy sớm hơn với chiếc giường lạ kỳ này
 • Thử độ bền của SamSung Galaxy Edge 6 với búa
  Thử độ bền của SamSung Galaxy Edge 6 với búa
 • Xem video giới thiệu về Windows 10 vào tối qua 30-9
  Xem video giới thiệu về Windows 10 vào tối qua 30-9

Miễn phí bản quyền MacX Video Converter Pro (49.95$)

Chuyên mục: Quà Tặng

7.0/7 rating 1 vote

Phần mềm MacX Video Converter Pro for Windows là một công cụ có thể giúp bạn chuyển đổi qua lại hơn 370+ các định dạng video, audio khá nhanh và hiệu quả với các định dạng phổ biến như MKV, M2TS, MTS, AVCHD, AVI, MP4, WMV, MOV, FLV, RMVB, WebM, Google TV....

Ngoài ra,phần mềm còn hổ trợ tốt việc chuyển đổi video cho các thiết bị iOS,Android, iMovie ... bạn có thể dễ dàng phát các video trên các thiết bị thông minh của mình sau khi thực hiện chuyển đổi bằng MacX Video Converter Pro for Windows.

Hiện tại, phần mềm đang có chương trình khuyến mãi sử dụng hoàn toàn miễn phí với trị giá hơn 49.95$. Bạn có thể thực hiện đăng ký bản quyền miễn phí thông qua hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền MacX Video Converter Pro

Bước 1: Truy cập vào liên kết dưới đây để nhận bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tại giao diện trang web mới hiện ra, bạn chọn vào nút Get It Now

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Tiến hành nhập địa chỉ Gmail đang sử dụng và chọn nút Place Order

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Khi đó, bạn sẽ nhận được địa chỉ download phần mềm MacX Video Converter Pro cũng như key kèm theo đăng ký cho phần mềm.

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Cách tính năng cần biết của phần mềm MacX Video Converter Pro:

MacX HD Video Converter Pro for Windows

Multi-track HD Video Converter

Đối với một số tập tin video HD đặc biệt, họ có thể bao gồm một số bài nhạc âm thanh và video được ngăn cách với nhau, cụ thể là các file video đa theo dõi. Không có vấn đề gì đa theo dõi chuyển đổi video HD bạn đang tìm kiếm, chuyển đổi video M2TS, MKV chuyển đổi video, chuyển đổi video AVCHD, HDTV BDAV chuyển đổi vv, MacX HD Video Converter Pro for Windows là sự lựa chọn cuối cùng của bạn.

Edit/Trim/Cut/Merge/Subtitle Videos at Ease

Trình chuyển đổi video đa năng với những tính năng chỉnh sửa video sinh động bạn sẽ được vui mừng tại. Người dùng có thể lựa chọn các đoạn video bằng cách cắt giảm, loại bỏ bất kỳ vùng không mong muốn bằng cách cắt, tạo ra nhiều video vào một cái mới bằng cách kết hợp, và thậm chí cả cá nhân hoá video của bạn bằng cách đóng dấu. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc hỗ trợ phụ đề bên trong, nó cho phép bạn thêm các tập tin phụ đề SRT bên ngoài để video trước khi chuyển đổi.

Take Snapshot Picture and Extract Music

Nó thậm chí sẽ trích xuất âm thanh từ file video và lưu lại dưới dạng MP3, AAC, AC3, WMA, vv, mà là thuận tiện nếu bạn muốn tạo nhạc chuông điện thoại di động ra khỏi dòng phim sitcom truyền hình nổi tiếng hay ca khúc chủ đề. Bạn cũng được phép để có ảnh chụp cho cảnh phim mong muốn của bạn trong PNG làm hình nền máy tính của bạn.

Còn một vài tính năng hữu ích khác...

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares