TUYỂN TÁC GIẢ viết bài cho Topthuthuat[dot]com. Xem ngay.....

Nên Xem
  • Cách xoá Wifi hoặc quên Wifi đã kết nối trên máy tính, điện thoại
    Cách xoá Wifi hoặc quên Wifi đã kết nối trên máy tính, điện thoại
  • Chi tiết cách đặt hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính Windows 10
    Chi tiết cách đặt hoặc thay đổi mật khẩu cho máy tính Windows 10
  • Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
    Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Top phần mềm giúp đổi DNS Window vào Facebook nhanh

Chuyên mục: Phần mềm

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Nếu Facebook bị chặn không vào được thì ắc hẳn các bạn đã tìm Google cách vào facebook. Một trong các bài hướng dẫn đó có liên quan đến việc đổi DNS. Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ chia sẽ với các bạn 3 công cụ giúp bạn có thể đổi DNS vào Facebook trong Window dễ dàng

Tai sao đổi DNS lại giúp bạn vào được facebook?

Việc đổi DNS Window có thể làm cho máy tính của bạn vào được Facebook và đồng thời thao tác này còn giúp bạn có thể cải thiện tốc độ truy cập Internet của bạn.

Để biết thêm thông tin đầy đủ và cách thực hiên để tìm ra dãy DNS tốt nhất, bạn có thể tham khảo nội dụng mà Topthuthuat đã viết tại đây.

3 phần mềm giúp bạn thực hiện đổi DNS tốt nhất

Đổi DNS bằng phần mềm sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cho những thao tác thực hiện trong Window đồng thời cũng giúp bạn thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn cho những người không rành về máy tính.

1. QuickSetDNS

QuickSetDNS là một công cụ đơn giản cho phép bạn dễ dàng thay đổi các máy chủ DNS được sử dụng cho kết nối Internet của bạn. Bạn có thể thiết lập các máy chủ DNS mong muốn từ giao diện chính của phần mềm.

phan mem doi dns

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Việc sử dụng QuickSetDNS cũng rất đơn giản. Sau khi tải về, bạn có mở ngay phần mềm lên mà không cần phải cài đặt. Đây là giao diện chính của chương trình.

Để tạo mới 1 dãy DNS, bạn chọn New >> New DNS Sever. Sau đó bạn tiến hành nhập tên và dãy DNS mà bạn muốn. Hai dãy DNS được cách nhau bời dấu phẩy. VD: 4.2.2.3, 4.2.2.4

phan mem doi dns

Để đặt DNS mới cho Window, bạn chọn vào tên DNS vào chọn nút tròn màu xanh lá. Khi đó, DNS của bạn đã thay đổi thành công.

 phan mem doi dns

2. ChrisPC DNS Switch

ChrisPC DNS Switch cho phép bạn lựa chọn thay đổi đến 34 hệ thống DNS khác nhau, trong đó có những DNS phổ biến như: OpenDNS, Google DNS, Norton DNS,… giúp bạn có thể truy cập vào các Web khi bị chặn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các dãy DNS mà bạn muốn.

Trước tiên, bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Việc sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản. Sau khi tải về, bạn tiến hành mở FIle cài đặt phần mềm vừa tải về.

phan mem doi dns

Đây là giao diện cài đặt, bạn chỉ việc chọn Next >> Next >> Install >> Finish.

phan mem doi dns

Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn 34 dãy DNS khác nhau, bạn chọn vào mũi tên ở Preset DNS >> Tên dãy DNS. Chọn Nút Change DNS để thay đổi DNS cho Window.

phan mem doi dns

Ngoài ra, bạn có thể thêm 1 dãy DNS bất kỳ vào phần mềm bằng cách chọn vào DNS Database >> Add DNS Preset. Sau đó, nhập tên và dãy DNS mà bạn muốn và nhấn Save Preset. Khi đó, dãy DNS của bạn nhập sẽ được đặt ở vị trí thứ 35.

phan mem doi dns

Có thể nói 2 công cụ trên rất hữu ích đổi với bạn, đặc biệt là những người mới sử dụng máy tính bởi bạn không cần phải thao tác nhiều để thực hiện đổi DNS. Chỉ cần vài bước là bạn đã thực hiện hoàn tất. Thật tiện lợi đúng không?

Chúc bạn thành công!!!

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thủ thuật mới, tin công nghệ hàng tuần từ Topthuthuat.com

* Cam kết bao mật thông tin của bạn.