Nên Xem
  • Cách tăng âm lượng Laptop và cải thiện chất lượng âm thanh
    Cách tăng âm lượng Laptop và cải thiện chất lượng âm thanh
  • Đánh giá FPT Play Box 2017 - Sau một thời gian trải nghiệm
    Đánh giá FPT Play Box 2017 - Sau một thời gian trải nghiệm
  • Cách chọn mua máy sấy tóc loại nào tốt nhất hiện nay 2017
    Cách chọn mua máy sấy tóc loại nào tốt nhất hiện nay 2017
Hướng dẫn đăng câu hỏi trên Topthuthuat.com
Lưu ý: Bạn nên nhập nội dung có dấu rõ ràng để mọi người dễ dàng hổ trợ bạn.

Top 3 phần mềm download video youtube nhanh chóng

Chuyên mục: Phần mềm

CÁC BÀI VIẾT HAY NHẤT TẠI TOPTHUTHUAT.COM

Download video trên Youtube đây có lẽ là 1 thủ thuật rất nhiều quan tâm đến bởi Youtube là 1 trang chia sẽ Video có thể nói là lớn nhất trên thế giới hiện nay. Bạn có thể xem bất cứ video nào theo chủ đề nào mà bạn thích.

Sở lược về trang chia sẻ Video Youtube

YouTube do Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, tất cả đều là những nhân viên đầu tiên của PayPal (một công ty chuyên xây dựng website thanh toán trực tuyến), sáng lập.

Trước khi đến với PayPal, Hurley học thiết kế ở Đại học Indiana của Pennsylvania. Chen và Karim học khoa học máy tính cùng nhau tại Đại học Illiois ở Urbana-Champaign. Tên miền "YouTube.com" được kích hoạt vào ngày 15 tháng 2, 2005, và trang web được phát triển vài tháng sau đó.

Vào ngày 9 tháng 10, 2006, đã có thông báo rằng công ty Google sẽ mua lại công ty với giá là 1,65 tỷ USD bằng cổ phiếu. Thỏa thuận giữa Google và YouTube đã đến sau khi YouTube đưa ra ba bản thỏa thuận với những công ty truyền thông trong nỗ lực tránh nguy cơ kiện tụng do vi phạm bản quyền.

Những phần mềm hổ trợ download video youtube tốt nhất

Dưới đây, Topthuthuat sẽ giới thiệu với các bạn 3 phần mềm download video youtube thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Ưu tiên: Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển bởi một công ty Việt và nó cũng cấp khá nhiều tính năng thông dụng và rất hữu ích cho bất kỳ người sử dụng Internet nào. Và một trong những tính năng đó chính là khả năng download video youtube hoặc download video của nhiều trang chia sẻ video thông dụng khác như Zing, Nhaccuatui, Vimeo,....

Bạn có thể tải trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây.

Để tải video với một cú click chuột, bạn có thể tham khảo cách thao tác thông qua bài viết tại đây.

1. Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD là một công cụ miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tải video từ YouTube và lưu nó vào máy tính. Những video này sau đó có thể được chuyển đổi sang định dạng AVI hoặc MP4 (đây là định dạng tương thích với iPhone và iPod).

download video youtube

Cách sử dụng phần mềm

Sau khi cài Youtube Downloader HD trên máy tính, copy địa chỉ URL của Video trên Youtube cần download và paste trên khung Video URL: trên giao diện.  

Chọn định dạng Video muốn download tại Video tại Video Quality và chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi download trong mục Save to. Nhấn Download để tải video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

2. YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm cho phép người dùng tải xuống video từ Youtube, Facebook, Google Video, Yahoo Video… và chuyển chúng sang định dạng video. 

Với YTD Video Downloader, bạn có thể chuyển đổi video cho các thiết bị và định dạng của Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

download video youtube

Sơ lược về cách sử dụng

Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter the URL of the Video you want to download.

Chọn đường dẫn thư mục chứa Video sau khi tải về trong mục Save to và chọn chất lượng video đầu ra trong Download quality.

Download phần mềm tại đây

3. Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader DVDVideoSoft cho phép bạn tải về máy tính của bạn bất kỳ video một cách dễ dàng phi thường! Một chỉ cần cài đặt một chương trình trên máy tính của bạn, và bạn có thể lưu video yêu thích của bạn trên đĩa cứng của bạn.

Quan tâm đến khả năng tiêm đồng thời một số đoạn video. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng, các video có thể được lưu trong một định dạng FLV (Flash), cũng như AVI và MP4.

download video youtube

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng  Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver.

 Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video. Nhấn Download để tải Video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Bài viết liên quan:

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận thủ thuật mới, tin công nghệ hàng tuần từ Topthuthuat.com

* Cam kết bao mật thông tin của bạn.