Video
 • Video khám phá và trải nghiệm những điểm mới của Windows 10
  Video khám phá và trải nghiệm những điểm mới của Windows 10
 • Video thú vị nói về cách hoạt động của máy ATM
  Video thú vị nói về cách hoạt động của máy ATM
 • Khám phá video với sự kết hợp kì diệu giữa âm nhạc và khoa học
  Khám phá video với sự kết hợp kì diệu giữa âm nhạc và khoa học
 • SpaceX's Falcon 9 hạ cánh thất bại trên biển
  SpaceX's Falcon 9 hạ cánh thất bại trên biển
 • Những khoảnh khắc xúc động hiếm có trên sân cỏ
  Những khoảnh khắc xúc động hiếm có trên sân cỏ
 • Mãn nhãn với video biểu diễn xe hơi tuyệt đỉnh của Ken Block 5
  Mãn nhãn với video biểu diễn xe hơi tuyệt đỉnh của Ken Block 5

Cách chia nhỏ hoặc nối tập tin PDF với PDF Split & Merge

Chuyên mục: Phần mềm

7.0/7 rating (2 votes)

Ngày nay thì việc sử dụng tập tin PDF đã trở nên khá quen thuộc với hầu hết chúng ta bởi nó có những ưu điểm khá vượt bậc so với những định dang lưu trữ dữ liệu văn bản khác. Chính vì vậy, đôi khi bạn lại cần thực hiện việc chia nhỏ hoặc nối lại các tập tin PDF để phục vụ một số nhu cầu của bạn.

Vậy là sao để có thể dễ dàng chia nhỏ tập tin PDF thành nhiều phần cũng như nối lại một cách dễ dàng thì mời các bạn cùng khám phá phần mềm PDF Split & Merge của IceCream.

Giới thiệu về phần mềm PDF Split & Merge

PDF Split & Merge là phần mềm được tạo ra với thiết kế về giao diện cũng như tính năng được dành riêng cho việc chia nhỏ hoặc ghép nối lại các tập tin PDF một cách đơn giản và dễ dàng.
Bạn có thể chia nhỏ tập tin PDF theo nhóm, trang hoặc trang tự chọn và khi thực hiện nối lại các file PDF bạn hoàn toàn có thể thay đổi trình tự nếu muốn.

chia ghep pdf

PDF Split and Merge được chia ra làm 2 bản gồm Miễn Phí và Bản Quyền. Nếu sử dụng bản phiễn phí bạn sẽ bị giới hạn bởi 40 trang trong tập tin PDF khi thực hiện ( nhiều hơn bạn cần phải nâng cấp lên bản Pro).

chia ghep pdf

Tuy vậy, với nhu cầu cá nhân thì phiên bản Miễn phí vẫn là có thể giúp bạn thực hiện các nhu cầu cần thiết. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này thông qua liên kết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm để chia nhỏ hoặc ghép tập tin PDF

Chia nhỏ tập tin PDF

Tại giao diện chính của PDF Split and Merge để chia nhỏ tập tin PDF bạn chọn vào nút Split.

chia ghep pdf

Tại giao diện Split, bạn chọn vào nút Add File tìm tập tin PDF mà bạn muốn chia nhỏ.

chia ghep pdf

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện chia nhỏ một tập tin PDF duy nhất.

Phía dưới các lựa chọn chia nhỏ, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập phù hợp và chọn nơi lưu lại các tập tin sẽ được chia ra tại mục Save to. Cuối cùng chọn Split để tiến hành thực hiện.

chia ghep pdf

Sau khi hoàn tất, một thông báo xuất hiện. Để xem nhanh vào Thư mục chứa các tập tin chia nhỏ, bạn hãy chọn vào nút Open.

chia ghep pdf

Nối tập tin PDF

Để thực hiện nối các tập tin các Tập tin PDF lại với nhau. Tại giao diện chính của phần bạn chọn vào nút Merge. Sau đó, chọn vào Add Filesthêm các tập tin PDF cần được nối lại trên ổ cứng của bạn.

chia ghep pdf

Mặc định, phần mềm sẽ sắp xếp các tập tin theo trình tư. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí của chúng bằng cách chọn vào mũi tên tương ứng.

Nếu muốn thêm một tập tin khác, bạn có thể chọn vào dấu “+".

chia ghep pdf

Cuối cùng, bạn chọn vào Merge để thực hiện quá trình nối các tập tin PDF lại với nhau.

chia ghep pdf

Thật đơn giản đúng không nào?

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares