Nhận ngay Disk Cleanup Pro dọn dẹp máy Mac hiệu quả

Rate this post

Nếu như bạn đang cần một công cụ có thể giúp bạn dọn dẹp máy tính Macbook để tăng dung lượng ổ đĩa thì ứng dụng Disk Cleanup Pro sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Disk Cleanup Pro là một ứng dụng khá mạnh mẽ giúp bạn dọn sạch máy tính Mac hiệu quả. Chỉ với một cú click chuột thì mọi thứ sẽ được tự động hóa tất cả cho bạn. Bên cạnh đó, Disk Cleanup Pro còn cung cấp một vài tính năng khá hữu ích khác như Quản lý các ứng dụng đã cài đặt; Xóa lịch sử, cache trình duyệt Web; Xóa các tập tin bị trùng lặp trên Mac; Tìm tập tin lớn nhất trên các ổ đĩa.

Có thể nói, Disk Cleanup Pro là một công cụ tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho máy Mac của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ có giá là 0,99$ nhưng thật tuyệt vời là ngay lúc này, bạn có tải và cài đặt miễn phí Disk Cleanup Pro thông qua liên kết tại đây.

don dep may mac 0

Sau khi cài đặt Disk Cleanup Pro để dọn dẹp máy tính Mac thành công!

Hãy nhanh tay cài Disk Cleanup Pro bởi thời gian của đợt miễn phí này sẽ có giới hạn trong thời gian khá ngắn.

Bạn có thể xem Disk Cleanup Pro đã giúp mình dọn sạch hơn 4GB dung lượng cho ổ cứng.

Giao diện chính khi khởi chạy Disk Cleanup Pro lần đầu tiên. Click vào Clean Now để bắt đầu dọn dẹp máy Mac

don dep may mac 0

Khi hoàn tất, Mac mình đã trống hơn 3.5GB

don dep may mac 0

Một số tính năng hữu ích khác.

don dep may mac 0

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo