Nên Xem
 • Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
  Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
 • Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
  Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
 • Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết
  Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết
 • Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
  Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
 • Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
  Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
 • Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
  Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?

Những ứng dụng đang được miễn phí $29 trên AppStore

Chuyên mục: Mobile

4.0/7 rating (2 votes)

Hiện tại, trên AppStore đang có 8 ứng dụng trả phí nhưng bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí trong thời gian ngắn với trị giá gần 29$. Nếu bạn đang sở hữu iPhone hoặc iPad thì hãy nhanh tay truy cập và tải ngay ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng cho thiết bị của mình thông qua phần mô tả về tính năng của các ứng dụng này thông qua thông tin dưới đây.

Những ứng dụng đang được phiễn phí trên AppStore

Star Drift ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

Star Drift là game bắn sung với màn hình ngang, mang kiểu các trò chơi Arcade. Bạn sẽ điều khiển phi thuyền bay trong không gian, bắn phá nhưng chướng ngại vật trên đường bay mà qua đó bạn có thể tận hưởng được giao diện đồ họa khá đẹp từ những vụ nổ.

Zombato! ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

 

Bạn sẽ nhập vai trở thành người sống sót cuối cùng với trong tay một vũ khí duy nhất đó là một chiếc xe chở Kem. Nhiệm vụ của bạn đó chính là hãy tiêu diệt càng nhiều Zoombie càng tốt.

Sketch Rolls ($1.99 – FREE / iPad)

app free ios

Là ứng dụng khá tuyệt vời dành cho những bạn thích vẽ, phác thảo ý tưởng của mình trên iPad. Bạn có thể mở rộng không gian làm việc lên đến 5 lần. Rất tuyệt vời.

Widget Calendar ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

app free ios

Widget Calendar là một ứng dụng khá tuyệt vời để giúp bạn có thể thực hiện hiệu quả các việc cần làm bởi bạn có thể kiểm tra các cuộc hẹn, sinh nhất thông qua trung tâm thông báo của iOS

Color of Life ($1.99 – FREE / iPhone)

app free ios

Color of Life sẽ cung cấp cho bạn những bộ lọc máy ảnh hoàn hảo dành cho thiết bị của bạn và giúp bức ảnh trở nên đẹp và tràn đầy sức sống hơn.

Firo ($19.99 – FREE / iPad)

app free ios

Firo là một cách hoàn hảo để bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng âm nhạc của mình với rất nhiều công cụ và tính năng được hổ trợ. Với Firo, bạn có thể thỏa mãn sở thích âm nhạc của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tải thêm 2 ứng dụng khác

 1. Vintique ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)
 2. Lumin ($0.99 – FREE / iPhone and iPad)

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares