Video
 • Bạn sẽ nổi da gà khi nghe các ca khúc tuyệt vời này
  Bạn sẽ nổi da gà khi nghe các ca khúc tuyệt vời này
 • Phải chăng chúng ta đang quá lạm dụng SmartPhone?
  Phải chăng chúng ta đang quá lạm dụng SmartPhone?
 • Niềm vui chỉ đến khi ta biết quan tâm - CocaCola
  Niềm vui chỉ đến khi ta biết quan tâm - CocaCola
 • Khám phá các thao tác mới lộ diện trên Windows 9
  Khám phá các thao tác mới lộ diện trên Windows 9
 • Thú vị với chất lỏng đỏ nhảy múa tuyệt đẹp
  Thú vị với chất lỏng đỏ nhảy múa tuyệt đẹp
 • Vật liệu đa năng chắc chắn bạn sẽ thích thú đấy
  Vật liệu đa năng chắc chắn bạn sẽ thích thú đấy

Chụp Full màn hình Web trên Android và các thiết bị di động khác

Chuyên mục: Mobile

7.0/7 rating 1 vote

Như bạn đã biết thì để chụp hình full trang web trên các trình duyệt phổ biến như Chrome hoặc Firefox là một việc khá dễ dàng với sự hổ trợ của các Extention. Bạn chỉ mất vài thao tác đơn giản để có một bức hình đầy đủ màn hình của Website. Vậy trên các thiết bị điện thoại sử dụng Android thì sao? Tức nhiên bạn sẽ không thể sử dụng Extention bởi chúng không được hổ trợ trên di động.

Vậy nếu như vì một số nguyên nhân nào đó mà bạn cần phải chụp Full màn hình trang Web trên trình duyệt sử dụng Android thì bạn phải làm thế nào? Đừng lo! Mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn thực hiện một cách khá dễ dàng.

Mẹo: Bạn có thể xem những cách chụp màn hình máy tính hiệu quả.

Cách chụp màn hình Full trang Web trên Android và các thiết bị di động khác

Giải pháp mà Topthuthuat muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sử dụng Ứng dụng chụp màn Web trực tuyến được phát triển bởi Amit Agrawal. Bạn có thể thực hiện như sau

Trước tiên, bạn cần truy cập vào Website này trên trình duyệt Android: http://ctrlq.org/screenshots.

Copy và dán đường link của trang web mà bạn muốn có ảnh chụp màn hình vào ô được cung cấp (Phía trên nút Capture screenshot).

chup hinh web android

Cuối cùng, nhấn vào nút Capture Screenshot và chờ vài giây cho đến khi hình ảnh trang web đã được chụp. Khi đó, nút Download Image xuất hiện. Bạn chọn vào nút này để tải ảnh về hoặc chọn và nút New Image để chụp một tấm hình khác.

chup hinh web android

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares