Nên Xem
 • Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
  Top 5 ổ cứng di động - Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay
 • Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
  Tôi đã đánh chữ 10 ngón trên bàn phím như thế nào?
 • Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
  Cách mở bàn phím ảo (On-Screen) trên Windows và Mac
 • Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
  Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên [Cập nhật]
 • Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
  Top 5+ Pin sạc dự phòng tốt nhất hiện nay 2017
 • Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết
  Đánh giá FPT Play Box 2017: Thiết bị giải trí tuyệt vời mà bạn cần biết

Đánh giá ứng dụng Commander One từ Eltima Software

Chuyên mục: Đánh giá

7.0/7 rating 1 vote

Thời gian gần đây thì hầu như doanh số bán hàng ở mảng PC đã và đang giảm ở khắp mọi nơi nhưng ngoại trừ Apple, thực vậy, doanh số của họ đã tăng lên và đồng nghĩa với việc đã có khá nhiều người chuyển từ Windows sang Mac.

Apple luôn được xem là “Người đi đầu” trong hầu hết các lĩnh vực về công nghệ và bạn có thể thấy cách mà họ đã thay đổi chúng ta nghe nhạc, sử dụng điện thoại, máy tính,…

Với Mac, Apple đã hoàn toàn chinh phục và biến mình trở thành một Fan trung thành với nó bởi rất nhiều thứ như về phần cứng (TrackPad, Bàn phím, Màn hình,…) và cũng như hệ điều hành macOS. Bạn có thể xem lại bài cảm nhận của mình tại đây.

Tuy nhiên, một trong những ứng dụng mà mình rất muốn có trên Mac đó là Total Commander ở Windows. Đây là ứng dụng khá tuyệt vời hữu ích có thể giúp bạn giải quyết được các nhu cầu cơ bản.

Thật tuyệt vời là gần đây mình được biết đến ứng dụng Commander One từ Eltima Software, là một công ty của Đức chuyên về các ứng dụng Windows cho phép chia sẻ các thiết bị, so với các loại khác nhau của các mạng (Ethernet, USB ...) và gần đây họ cũng đã có khá nhiều ứng dụng dành cho Apple: SyncMate, Elmedia Player, Folx, PhotoBulk, Airy, Swordbox, SyncMate 4, Recover PDF Password, USB Network Gate, Typeeto, Flexihub, Unclouder, Flash Decompiler Trillix, Flash Optimizer, và Commander One.

Xem thêm bài viết: Đánh giá CleanMyMac 3

Commander One là gì?

 

danh gia commander one

 

Commander One là ứng dụng của Mac cho phép bạn có thể mở nhiều Tab trên cùng một cửa sổ Finder cùng với những tính năng cần thiết mà bạn có thể dễ dàng thao tác với vài cú click chuột. Có thể kể đến như Ẩn/Hiện tập tin, Xem thông tin Folder hoặc Files, Look Up, Tìm kiếm,…

Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng phiên bản Pro thì Commander One còn giúp bạn kết nối được FTP, nén và giải nén tập tin,… và còn nhiều tính năng khác. Vâng! Nếu bạn là Blogger, Webmaster thì đây là ứng dụng tuyệt vời cho bạn trên máy tính Mac.

Commander One có mấy phiên bản?

Hiện tại thì Commander One bao gồm 2 phiên bản: Miễn phí và trả phí.

Với phiên bản miễn phí: Nó cho phép bạn xem tập tin, danh sách các máy tính trên mạng của bạn, truy cập Root, phím nóng tùy chỉnh, phông chữ và màu sắc, chế độ tắt và Lịch sử và yêu thích. Nó cũng có hỗ trợ cho Zip nén tập tin.

Với phiên bản trả phí: Cung cấp thêm quyền truy cập vào Dropbox, tài khoản Google Drive và Amazon S3, khả năng gắn kết các thiết bị (ví dụ, ổ đĩa cứng và ổ USB cộng với máy ảnh và thẻ máy ảnh), nén và giảo nén, một giả lập Terminal, thay đổi Theme, khả năng quản lý FTP (Đây là tính năng mà mình khá thích, rất tuyệt vời khi hay thế cho FileZilla).

Với bản này, bạn có thể sử dụng thử trong 15 ngày hoặc mua 1 key với giá là $29,95 hoặc $99.95 cho 5 key.

Bạn có thể xem thêm hình dưới đây để so sánh về bản miễn phí và trả phí.

 danh gia commander one

danh gia commander one

Một số hình ảnh về Commander One

 danh gia commander one

Ẩn hiện File, Folder với việc click vào nút Gạt ở phái trên - Giữa, kế bên biểu tượng I

danh gia commander one

Tìm kiếm nhanh 

danh gia commander one

Khả năng kết nối Dropbox, Amazon, One Drive, Google Drive, FTP.

danh gia commander one

Giao diện tuỳ chình các thiết lập chung của Commander One

Yêu cầu: MacOS 10.10 hoặc mới hơn. Với 19.23MB không gian ổ cứng, phiên bản mới nhất 1.6.2157 (23rd Sep, 2016)

Bạn có thể tải sử dụng bản miễn phí hoặc mua ứng dụng này thông qua liên kết tại đây. Ngoài ra, nếu như bạn cần bất cứ sự hổ trợ nào thì bạn có thể liên hệ với Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài viết liên quan:

Thông tin hữu ích

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã và đang khá phát triển trong vài năm trở lại đây và việc mua sắm online thông qua các thiết bị Laptop, PC cũng như smartphone đã dần trở nên rất phổ biến. Hiện nay, những cái tên lớn mà bạn có thể tin tưởng mua sắm trực tuyến như: Lazada, Adayroi, Tiki. 

Thực vậy, đây là thời điểm khá tốt để bạn có thể mua được những món hàng với giá tốt nhất thông qua những trang này bởi đây là giai đoạn mà những ông lớn này đang kích thích người dùng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng chứng là bạn sẽ dễ dàng thấy các tin khuyến mãi, chương trình giảm giá sốc khi truy cập và tìm kiếm sản phẩm.

Biết được điều đó, TGR, là trang tổng hợp về các coupon, mã giảm giá, chương trình khuyến mãi HOT mà qua đó bạn có thể dễ dàng tìm các được các mã phù hợp với mỗi khi mua hàng Online. Bạn có thể truy cập nhanh vào các trang tổng hợp từ các liên kết dưới đây.

Mã giảm giá Lazada mới nhất

Mã giảm giá Tiki mới nhất

Mã giảm giá Adayroi mới nhất

Leave a comment

You are commenting as guest.

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập Email của bạn để theo dõi những tin tức, thủ thuật mới nhất về máy tính, điện thoại,.... từ Topthuthuat.com

Về Topthuthuat

Topthuthuat.com là Webiste chuyên về chủ đề thủ thuật tin học. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như thủ thuật tốt nhất giúp bạn làm chủ được máy tính và những kỹ năng tin học. Hy vọng, bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích khi ghé thăm Website. DMCA.com Protection Status

0
Shares
0
Shares