Cách rip DVD to MP4 trong 5 phút – WinX DVD Ripper Platinum Free 6 tháng bản quyền

5/5 - (1 bình chọn)

WinX DVD Ripper Platinum là một trong những phần mềm rip DVD chuyên nghiệp và mạnh mẽ hiện có trên Internet hiện nay, nó cho phép bạn có thể rip phim DVD để sử dụng bất kỳ thiết bị nào có khả năng phát Video bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng,…

Phần mềm cho phép bạn trích xuất dễ dàng các nội dung video từ DVD hoặc hình ảnh ISO và tiến hành chuyển đổi các tập tin này nhiều định dạng đầu ra, bao gồm các định dạng video thông dụng như AVI, FLV, WMV, MPEG, MP4, 3GP,… với tốc độ trích xuất dữ liệu nhanh nhanh, hiệu quả, ổn định và tương thích với nhiều đĩa DVD khác nhau (có hổ trợ cả các đĩa DVD đã bị mã hóa).

WinX DVD Ripper Platinum

Các tính năng chính của WinX DVD Ripper Platinum

  • Trích xuất đia DVD bất kỳ ngay cả khi nó đã bị mã hoá.
  • Hổ trợ Rip DVD to MP4.
  • Hổ trợ Rip sang các định dạng video thông dụng khác như H.264, MPEG, WMV, MOV, FLV,…
  • Hổ trợ Rip sang các thiết bị thông minh như iPhone, iPad, Apple TV, Samsung, HTC, Xbox,…
  • Cắt và sửa chữa các đĩa DVD đã bị lỗi.
  • Sao lưu đĩa DVD nhưng không làm giảm chất lượng của đĩa Gốc.
  • Được trang bị công nghệ mới hổ trơ Multi-core (8 CPU) và Hyper-Threading cho phép quá trình Rip đĩa nhanh nhất có thể.
  • Hổ trợ Clone DVD thành tập tin ảnh ISO, thư mục DVD.
  • Sao lưu DVD thành MPEG2 chỉ trong vòng 5 phút.

Bạn có thể tải phần mềm trong liên kết này.

WinX DVD Ripper Platinum

Có một tin vui dành cho bạn, hiện WinX DVD Ripper Platinum đang có chương trình khuyến mãi và cho phép bạn đăng ký sử dụng 6 miễn phí.

WinX DVD Ripper Platinum 6 Month Code Giveaway

Cách thức nhận key miễn phí của phần mềm free DVD ripper này khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút Share Facebook hoặc Twitter là bạn sẽ thấy mã code sử dụng 6 tháng. Có thể dùng để kích hoạt phần mềm ngay và luôn.

3 bước đơn giản Rip DVD cũ thành video mới

(old DVD disc to new movie hardware processing)

WinX DVD Ripper Platinum

Bước 1: Sau khi đã cài đặt và kích hoạt phần mềm WinX DVD Ripper Platinum sử dụng trong 6 tháng thành công, tiến hành nhấn vào nút DVD Disc để phần mềm lấy dữ liệu từ ổ đã mà bạn đã bỏ DVD vào. Bạn cũng có thể thêm thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO.

Bước 2: Chọn định dạng bạn muốn xuất ra. Hoặc có thể chọn DVD Backup Profile để sao chép DVD.

Bước 3: Nhấn vào nút Run. Khi đó, phần mềm sẽ tự động thực hiện công việc của nó, tốc độ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Tags:

Tien Minh
Tien Minh

Mình là Tiến và sở thích lớn nhất của mình là đọc sách, đi du lịch, viết blog và học thêm một điều gì đó mới (có thể là thể thao, ngôn ngữ,...) những khi rỗi. Topthuthuat.com là đứa con tinh thần mà mình đã kiên trì phát triển được hơn 5 năm, hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều điều "hay ho" khi ghé thăm trang blog này của mình.

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thủ thuật máy tính - Tin học dành cho bạn
Logo